QUEST

ลบบัญชี One Quest ของคุณ

วิธีขอลบบัญชี QUEST ที่ใช้ร่วมกันและเนื้อหา Club ของคุณ รวมถึงกรณีที่คุณลงชื่อเข้าใช้ไม่ได้

One Quest และเว็บไซต์ QUEST ใช้ระบบบัญชีเดียวกัน การลบบัญชีมีผลกับบัญชีที่ใช้ร่วมกันนี้ การถอนการติดตั้งแอปหรือการออกจากระบบไม่ถือเป็นการขอลบบัญชี

ประกาศเกี่ยวกับรุ่นที่เผยแพร่: นโยบายการลบเนื้อหา Club ทั้งหมดด้านล่างนี้ใช้กับแอป One Quest รุ่นที่อัปเดตแล้ว แอปรุ่นเก่าอาจยังไม่มีตัวเลือก ลบบัญชี (Delete account) หรืออาจยังระบุว่าโพสต์จะคงอยู่แบบไม่ระบุชื่อ หากกรณีนี้ใช้กับแอปรุ่นของคุณ โปรดใช้คำขอผ่านฝ่ายสนับสนุนด้านล่างก่อนดำเนินการต่อ

ขอลบบัญชีในแอป

  1. เปิด One Quest และลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่คุณต้องการลบ
  2. เปิด Club → Account
  3. เลือก Delete account อ่านข้อความยืนยัน แล้วยืนยันการลบ

ตัวเลือกในแอปมีให้ในแอปรุ่นที่รองรับ หากไม่พบตัวเลือกนี้หรือคุณลงชื่อเข้าใช้ไม่ได้ คุณยังสามารถขอลบบัญชีทางอีเมลได้

ขอลบบัญชีโดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้

ส่งอีเมลไปที่ info@questmetaldetectors.com โดยใช้หัวข้อ One Quest account deletion request ระบุที่อยู่อีเมลที่คุณใช้กับบัญชี QUEST ของคุณ และแจ้งว่าคุณต้องการลบบัญชีและเนื้อหา Club ของบัญชีนั้น หากเป็นไปได้ โปรดส่งคำขอจากที่อยู่อีเมลนั้น

หากคุณไม่สามารถเข้าถึงที่อยู่อีเมลดังกล่าวได้อีก โปรดอธิบายในคำขอของคุณ เราจะช่วยตรวจสอบความเป็นเจ้าของก่อนลบบัญชี โปรดอย่าส่งรหัสผ่าน รหัสสำหรับลงชื่อเข้าใช้ หรือรายละเอียดบัตรชำระเงินของคุณ นี่เป็นคำขอผ่านฝ่ายสนับสนุน ไม่ใช่ปุ่มลบทันที เราจะดำเนินการตามคำขอที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้วภายในระยะเวลาอันสมควร และจะอธิบายขั้นตอนการยืนยันที่จำเป็นหรือบันทึกที่เราต้องเก็บไว้

สิ่งที่จะถูกลบ

ตามนโยบายการลบที่อัปเดตแล้ว การลบจะนำสิ่งต่อไปนี้ออก

ข้อมูลยืนยันตัวตนที่ใช้ลงชื่อเข้าใช้ของคุณจะถูกปิดใช้งานอย่างถาวรและกู้คืนไม่ได้ ที่อยู่อีเมลจะถูกทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ และเซสชันทั้งหมดจะถูกยกเลิก คุณไม่สามารถกู้คืนการเข้าถึงบัญชีที่ถูกลบแล้วได้

สิ่งที่ยังถูกเก็บไว้และเหตุผล

บันทึกคำสั่งซื้อ อุปกรณ์ และการรับประกันของเว็บไซต์จะถูกเก็บไว้ในกรณีที่จำเป็นตามกฎหมายเกี่ยวกับการเก็บรักษาบันทึก และเพื่อรับผิดชอบเรื่องการซื้อ การบริการ และการรับประกัน การลบบัญชีจะไม่ลบบันทึกเหล่านี้ เราจะอธิบายการเก็บรักษาที่เกี่ยวข้องกับคำขอของคุณ

Log ส่วนตัวและเส้นทาง (ในกรณีที่มีให้ใช้) จะถูกเก็บไว้บนอุปกรณ์ของคุณ และแยกจากการลบบัญชีฝั่งเซิร์ฟเวอร์ ให้ลบโดยใช้ตัวควบคุม Log ในเครื่อง หรือลบข้อมูลในเครื่องของแอป ความพร้อมใช้งานแตกต่างกันตามแพลตฟอร์มและรุ่นของแอป

อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับบัญชี ชุมชน การแปลด้วย AI และข้อมูลในเครื่อง